Những loại nước hoa nam thể hiện nét mạnh nam

September 5, 2013

Mùi ưu thế say mê, sang bắt đầu từ một số thương hiệu nước hoa nam nổi tiếng đem lại cho nam giới lôi cuốn không ngăn nổi.

Clive Christian No. 1 Pure – hai ngàn ba trăm năm mươi đô

Clive Christian No. 1 thuần khiết là chai nước hoa nam giá cao nhất bây giờ. Thêm vào đó mùi được chiết xuất từ các thành phần quý hiếm có tại một số chỗ trên thế giới, dầu thơm ngoài ra nhận được bao lại bên trong bình thủy tinh cùng với được phần cổ chai tinh chế bằng tiền vàng, phía trên đó được dán 1 hạt kim cương 5 cara. Hương thuộc dòng nước hoa trợ giúp nam giới mà còn làm mạnh hơn nét quyến rũ không những nhấn mạnh phần sang trọng, đẳng cấp.

Top Ten Perfumes For Men 0010 Những loại nước hoa nam thể hiện nét mạnh nam

Caron’s Poivre – hai ngàn đô la

Chủng loại perfume để dành cho cả phái nam cùng với phái yếu này bắt đầu xấp xỉ 1954 cùng với đến nay vẫn tiếp tục được bán ra thị phần thậm chí giá cả rất mắc và được các tranh luận thuộc về điều hương thuộc về dòng thích hợp cùng đàn ông hay phái nữ hơn. Mùi dữ dội và đậm của Poivre mang lại lôi cuốn rộng với nữ dùng dòng.

Annick Goutal’s Eau D’Hadrien 1500 USD

Không phải loại nước hoa nam bất cứ cả những có được hương gay gắt với hắc của xạ hương hoặc cây gỗ, mùi thoáng làm ra bắt nguồn dầu dầu cam thuộc về nước hoa nam Annick Goutal’s Eau D’Hadrien thậm chí rất phù hợp cho nam.

Ambre Topkapi sáu trăm mười đô la

Topkapi là một trong những mặt hàng nước hoa nam đắt 1 dành cho nam. Lúc đầu, hương của nó rất khỏe cùng nồng, tuy vậy lúc quá lưu giữ phía trên người kéo dài, hương của nó truyền qua mùi thơm gỗ thật dễ chịu. Nguyên liệu tạo nên hương cho dòng nước hoa nam này gồm dầu thơm tinh dầu cam, Fructus Amomi Cardamomi, quế, gừng cùng với hương hạt bưởi, dứa cùng hoa oải hương.

cool water for men ast perfumesforme Những loại nước hoa nam thể hiện nét mạnh nam

Clive Christian C – 375 USD

Dòng nước hoa này lúc đầu độc nhất dành cho con gái, tuy sau đó nhà máy thuộc về Anh Quốc tuyên bố sản xuất tăng thêm chủng loại cho con trai. Việc khác biệt chính là hương thơm của chính nó khỏe nhiều hơn so sánh đối với nhiều mùi nhẹ nhàng, thoải mái bắt nguồn tinh chất dầu cây chanh, bông nhài, bông hồng cùng cây hổ phách của phái nữ.

Clive Christian 1872 – ba trăm mười đô la

Clive Christian 1872 có thể được thông báo là thương hiệu nước hoa nam phí phạm có tiếng 1 các nước. 1 trong các loại mùi dành phái nam tung ra nhanh nhất là bình dầu thơm một ngàn tám trăm bảy mươi hai. Mùi mạnh mẽ làm từ nhiều loại rau có thể giữ lại hương bên trên thân thể những thời gian liền.

Straight to Heaven của Kilian 225 đô

Straight to Heaven chính là một trong số một vài hương đại trà 1 đàn ông thường xài. Mùi gắt từ gỗ cộng với cùng với một chút xíu cây xạ hương, bông lài, hoắc hương, cây tuyết tùng, hổ phách, hạt nhục đậu khấu, vani và hẳn nhiên 0 thể khuyết mùi hương chủ yếu bắt nguồn wine rom. Mùi có thể lưu giữ phía trên body rất lâu và nó nhắc cho nhiều phái nam nhớ đến sự ấm cúng thuộc miền khí hậu nhiệt đới.

L’eau Serge Lutens – 150 đô

Mùi perfume trên đây mang tới phái nam khía cạnh hoạt bát, đã. Nó là khía cạnh kết hợp giữa dầu cam với mùi hương thuộc về hoa mộc lan, hoa ly, bông hồng với cây hổ phách.

Eau de Vert Eau de Parfum Spray by Miller Harris – 142USD

Eau de Vart cùng hương chủ đạo bắt đầu dầu cam, chính là loại nước hoa cho cả đàn ông và phái yếu nhưng phù hợp cùng với đàn ông quá vì mùi gắt với mạnh hương.

Serge Lutens’ Borneo 1834 Cologne – 135 đô

Cái này là một trong nhiều chủng loại nước hoa nam tốt 1 dành cho đàn ông. Mùi thơm hắc ấm áp thuộc chế tạo từ bạch đậu khấu, cây hoắc hương, tinh dầu labdanum, dừa, các loại hoa trắng và galbanum.

Nếu muốn tham khảo các bạn có thể đọc thêm nữa các sp nước hoa nam nhen

Categories: Sản Phẩm · Tags:

Comments are closed.